Dịch vụ tính tiền lương

DỊCH VỤ TÍNH TIỀN LƯƠNG 
  • Human Power sẽ thay doanh nghiệp bạn tính và quản lý tiền lương, tiền thưởng, tiền lương thực nhận, các khoản khấu trừ, phiếu lương, thực hiện các nghiệp vụ bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân…giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian để tập trung vào các chức năng chính của mình.
  • Sử dụng Dịch vụ quản lý tiền lương là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và nâng cao tính hiệu quả, sự chuyên nghiệp trong công tác trả lương và thực hiện các chế độ phúc lợi.  
NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÍNH TIỀN LƯƠNG CỦA HUMAN POWER, BỞI:
  • Tiết kiệm thời gian / Tăng hiệu suất: Giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi,  gia tăng lợi nhuận cho công ty.  Bất kể số lượng nhân sự của công ty bạn là bao nhiêu thì việc trực tiếp tham gia vào công việc tính và quản lý tiền lương cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tập trung.
  • Giảm chi phí: Chi phí trực tiếp cho việc tính toán tiền lương có thể giảm đáng kể bằng cách làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý  lương chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể xử lý những trường hợp phức tạp nhất với tốc độ nhanh nhất, giảm thiểu thời gian & công sức.
  • Độ chính xác cao: Chi phí nộp phạt đối với các sai sót, thiếu sót hoặc việc nộp hồ sơ khai thuế trễ có thể rất tốn kém hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến tâm lý nhân sự phụ trách. Human Power sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những lỗi nghiêm trọng.
  • Ngoài ra, các quy tắc và quy định của Chính phủ luôn thay đổi, đơn vị  cung cấp dịch vụ tính và quản lý lương chuyên nghiệp luôn nắm bắt những thay đổi mới nhất về các quy tắc, quy định và thay đổi về thuế suất, cập nhật tất cả những thay đổi có thể ảnh hưởng đến việc quản lý lương của bạn để đảm bảo rằng công ty bạn luôn tuân thủ đúng luật.
  • Bảo mật cao: Dữ liệu tiền lương được bảo mật cao, tránh được rủi ro gian lận trong tính lương.
  • Quản lý nguồn thông tin nhân sự hiệu quả: giúp bạn cắt giảm chi phí và cung cấp thêm thông tin cho nhân viên nhanh chóng & hiệu quả hơn.
Quý khách có nhu cầu chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu, Human Power sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng và hợp lý nhất, đảm bảo nguồn nhân lực như mô tả của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUMAN POWER

Địa chỉ: Lô I37, Đường DE1,Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0362 533 133

Email: sales@humanpower.vn

Website: www.humanpower.vn