Việc làm không yêu cầu kinh nghiệm tại KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3 Vũng Tàu

Cơ sở hạ tầng KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 được biết đến với diện tích lớn ,hơn 20.000m2. Cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí chiến lược và quản lý chuyên nghiệp là điểm mạnh thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước tới mở công ty, xưởng sản xuất.

Được đánh giá cao về tiêu chuẩn quốc tế, KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3 là lựa chọn hàng đầu của không chỉ các doanh nghiệp mà còn của người lao động tới đây làm việc.

khu cong nghiep chuyen sau phu my 3

Công ty sản xuất linh kiện điện tử tại KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3

Công ty Coretronic là một trong những công ty lớn nhất tại KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3. Công ty chuyên sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Bao gồm 2 ca, ca sáng và ca đêm. Ca sáng từ 8h00 đến 17h00. Ca đêm từ 20h00 (22h00) đến 6h00 sáng hôm sau. Ngoài ra, người lao động tăng ca theo sắp xếp của công ty, hai tuần xoay ca 1 lần.

Yêu cầu tuyển dụng

Ứng viên nam, nữ từ 18 đến 40 tuổi, nhanh nhẹn, chịu khó và siêng năng. Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần sẵn lòng học hỏi và làm việc chăm chỉ, nhận cả các bạn có hình xăm. Ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung giao tiếp cơ bản và sử dụng tin học văn phòng

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển chuẩn bị hồ sơ bao gồm Căn cước công dân gốc, Căn cước công dân photo và giấy khám sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký phỏng vấn, vui lòng liên hệ theo thông tin sau: [Facebook: Công ty Cung Ứng Human Power] [SĐT: 0868 833 039]

Ngoài ra, còn có rất nhiều cơ hội việc làm khác tại Bình DươngHồ Chí Minh, Vũng Tàu, Long An, Quảng Nam, Đồng Nai, …

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: 

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG HUMAN POWER VŨNG TÀU: QL51 – Phước Hòa – Tân Thành – Bà Rịa – Vũng Tàu