Team Building Human Power 2020

30/4 – 1/5 vừa qua Human Power tổ chức cho toàn thể nhân viên tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty, đồng thời thể hiện sự tri ân, lời cám ơn sâu sắc của Ban giám đốc Human Power đến toàn thể nhân viên công ty đã luôn gắn bó, đồng hành và cống hiến cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Human Power trong thời gian qua.

Bên cạnh việc được đi du lịch, trải nghiệm, các thành viên trong công ty còn được có cơ hội chơi những trò chơi teambuilding, chơi đối kháng, tập thể… Đây cũng là dịp để các thành viên rèn luyện sức khỏe sau một thời gian dài ngồi ‘bàn giấy’.

Văn hóa công ty Human Power là nét đặc biệt . Chúng tôi thường xuyên có những hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sẽ giúp nhân viên có thêm động lực để cố gắng hơn. Đi du lịch cũng là điều xây dựng văn hóa công ty độc đáo, văn minh.

Những chuyến đi xa là dịp để Ban Lãnh Đạo và nhân viên hiểu nhau nhiều hơn. Việc tổ chức du lịch cho nhân viên cũng là cách để khẳng định sự quan tâm của mình đến đời sống nhân viên của Ban Lãnh Đạo

Tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội được phát huy hết mình khi các nhân viên được ăn, ngủ, chơi cùng nhau trong cả cuộc hành trình. Những bức ảnh tập thể, những kỷ niệm trong suốt chuyến đi sẽ là những ký ức mà chẳng ai có thể quên được.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch: